Chi Phí Phát Triển Ví điện tử E-Wallet

Chi Phí Phát Triển Ví điện tử E-Wallet

Việc thanh toán điện tử hiện nay đang thống trị thế giới. Bởi vì theo tình hình hiện tại, mọi người chỉ thích sử dụng eWallet(ví điện tử) hoặc các mô hình cổng thanh toán để thực hiện các giao dịch. Rất nhiều doanh nghiệp liên hệ với công ty phát triển ứng dụng Pogofdev với một câu hỏi đơn giản, đó là làm thế nào để tạo các ví như Momo, Vnpay, Google Pay, Paypal, Apple Pay, v.v.. Lý do phổ biến của các ứng dụng này là chúng cung cấp một nơi an toàn hơn và thực hiện thanh toán nhanh chóng, đáng tin cậy hơn.

Ngày nay, mọi người thực sự cảm thấy khó chịu khi phải đứng xếp hàng để gửi tiền mặt hoặc chuyển khoản. Bởi vì người dùng chọn sử dụng Ứng dụng di động eWallet, nên để tối ưu hóa các công việc kinh doanh đòi hỏi doanh nghiệp phải thay đổi kế hoạch ưu tiên các giải pháp ví điện tử.

Ví điện tử là gì?

Khái niệm về eWallet và các ứng dụng di động được bảo mật hơn bởi các công nghệ như NFC, Bluetooth, Blockchain, v.v.  Ví điện tử có khả năng thống trị thị trường trong những thập kỷ tới. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc bài đăng để nắm bắt các giải pháp hàng đầu về chi phí phát triển ứng dụng eWallet với các thuộc tính, cơ cấu cùng các quy định liên quan. 

Thế giới kỹ thuật số đang phát triển từng ngày. Có rất nhiều ngành đang tận dụng những ưu thế của ứng dụng ví điện tử để thanh toán một cách an toàn, bảo mật, dễ dàng và nhanh chóng.

Những ngành phụ thuộc vào sự gia tăng của các ứng dụng ví điện tử

1. Ngành Thương mại Điện tử

Điện thoại thông minh là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong thời đại hiện nay. Khi nói đến đặt hàng thực phẩm, đồ trang trí nhà cửa, quần áo, thuốc men hay bất cứ mặc hàng gì, mọi thứ đều có thể được giao chỉ trong một cú nhấp chuột. Trong những năm gần đây, ngành Thương mại điện tử đã trở nên phổ biến qua đó giúp khoảng cách giữa người bán và người mua được thu hẹp. Với sự phát triển của ứng dụng eWallet, các công ty nhỏ và công ty khởi nghiệp đã gia tăng hiệu suất của họ. Bởi vì xu hướng ứng dụng ví thương mại điện tử đã trở nên dễ dàng hơn và thanh toán an toàn hơn.

2. Giao hàng thực phẩm và hàng tạp hóa theo yêu cầu

Ai cũng có thể nhìn thấy được sự gia tăng của ngành giao hàng thực phẩm và hàng tạp hóa theo yêu cầu. Với sự dễ dàng trong việc đặt mua và nhận được các món đồ gia dụng ngay tại nhà riêng, việc thanh toán trực tuyến ngày càng có xu hướng gia tăng. Việc tích hợp các tính năng của ví điện tử với ứng dụng giao hàng tạp hóa theo yêu cầu và ứng dụng giao đồ ăn sẽ giúp cho khách hàng thanh toán dễ dàng hơn cũng như hưởng được nhiều ích lợi hơn.

3. Ứng dụng đặt xe taxi

Bạn muốn đặt taxi nhưng không có đủ tiền mặt? Vâng,bạn không phải lo lắng. Bạn có thể đặt taxi và tận hưởng chuyến đi của mình bởi vì hầu hết các ứng dụng đặt taxi đều có tích hợp tính năng của ví điện tử. Do đó, ngay cả khi bạn không mang đủ tiền mặt, việc thanh toán vẫn có thể dễ dàng được thực hiện và bạn sẽ đến được nơi mình cần đến.

4. Thanh toán hóa đơn của bạn bằng trực tuyến

Đây là một trong những tính năng tốt nhất của ví điện tử được khách hàng yêu thích. Hầu hết các tổ chức chấp nhận thanh toán hóa đơn trực tuyến và cũng thường gửi lại lời nhắc. Điều này giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ lịch trình của họ và không bỏ lỡ bất kỳ ngày thanh toán hóa đơn nào.

Khi bạn tạo ra ví như Momo, Google Play, điều quan trọng là bạn phải liên kết ứng dụng đặt vé với ví điện thoại di động của mình để các chuyến đi thuận tiện hơn. Nếu bạn muốn thành công, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước nữa.

Bây giờ bạn đã có thể hiểu rõ hơn về triển vọng trong việc phát triển ví điện tử, bạn chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ phù hợp và tham gia vào thị trường bằng một ứng dụng đầy tính năng và hấp dẫn cao này. Trước khi bạn sử dụng các tính năng và biết được chi phí phải trả, bạn cần phải hiểu phương thức thực hiện thanh toán như thế nào. 

EWallet sử dụng như thế nào? Các phương thức thanh toán khác nhau mà bạn nên biết

Khi bạn quyết định xây dựng ứng dụng ví điện tử của riêng mình, mọi thứ trở nên khá phức tạp đối với bạn. Bạn cần tìm ra phương thức chuyển tiền phù hợp để ứng dụng của bạn trở nên đơn giản hơn.

Một số cách phổ biến nhất nếu bạn giao dịch ví điện tử là:

NFC: Near Field Communication là một trong những công nghệ tốt nhất được sử dụng để chia sẻ thông tin và chuyển tiền một cách rất tiện lợi. Ngày nay, hầu hết các eWallet đang sử dụng các kênh giao tiếp NFC để thực hiện thanh toán theo phương cách không cần phải tiếp xúc.

Bluetooth và iBeacon: Nó có thể kết nối được những người bạn ở gần bạn và thực hiện thanh toán. Công nghệ Bluetooth và iBeacon giúp chuyển khoản thanh toán rất an toàn và nhanh chóng. Những công nghệ phát triển này đang được cộng đồng người dùng ngày nay đón nhận rất nhiều. Đội ngũ phát triển ứng dụng ví điện tử có thể dễ dàng làm việc với các ứng dụng dựa trên công nghệ Bluetooth và iBeacon.

Mã QR: trong ứng dụng eWallet Mobile, các loại phương thức thanh toán này chủ yếu được sử dụng để thanh toán với những người mà bạn thường xuyên gặp gỡ, những người cùng nơi làm việc hoặc cộng đồng những người quanh bạn. Quy trình thanh toán qua ứng dụng ewallet di động yêu cầu quét mã QR trên điện thoại thông minh của người mà bạn muốn thực hiện giao dịch một cách dễ dàng và đơn giản. Mã QR là một trong những tính năng phổ biến nhất của ứng dụng ví điện tử mà người dùng không thể bỏ lỡ.

Blockchain: Ứng dụng di động eWallet được hỗ trợ bởi blockchain là một trong những xu hướng thanh toán đang phát triển nhờ vào tính bảo mật cao và không thể thay thế được.

Các ứng dụng trên thiết bị di động này chủ yếu được các tổ chức chính phủ và tổ chức tài chính sử dụng vì chúng liên quan đến số tiền lớn cần chuyển.

Ứng dụng thanh toán: đây là giải pháp phù hợp nhất với các yêu cầu trong lĩnh vực kinh doanh. Doanh nghiệp này có thể hợp tác với doanh nghiệp khác cùng các bộ phận thương gia địa phương và có thể chuyển tiền mặt rất tiện lợi. Với sự trợ giúp của các ứng dụng dành cho thiết bị di động được cá nhân hóa, việc chuyển số tiền khổng lồ trở nên rất an toàn và đảm bảo không có bên thứ ba nào tham gia trong khi thực hiện thanh toán.

Đây là những cách mà một người có thể thực hiện thanh toán trực tuyến. Nếu muốn tạo một ứng dụng như Google Pay, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng của mình hỗ trợ dễ dàng tất cả các phương thức thanh toán này.

Nó không chỉ là loại thanh toán quan trọng mà còn là ví điện tử phân tích chi phí phát triển ứng dụng. Các chuyên gia phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động đã chia sẻ ở đây các loại ứng dụng ví điện tử di động khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mô hình kinh doanh của mình.

Các loại ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại di động

Việc lựa chọn sử dụng các tính năng của ứng dụng ví điện tử phụ thuộc chủ yếu vào thực tế loại hình ví điện tử mà bạn đang muốn phát triển. Mỗi loại đều có những hạn chế và ưu điểm riêng. Khi bạn gặp khó khăn với cách bắt đầu kinh doanh ví điện tử, hãy đọc phần dưới đây, chắc chắn có thể giúp bạn vượt qua .

Một số ứng dụng có các tính năng thanh toán được tích hợp sẵn và các giao dịch thông qua các ứng dụng này không thể thực hiện được trên toàn cầu. Các tổ chức này đã hoạt động lâu năm và thường chia sẻ điểm khách hàng thân thiết, phần thưởng và tiền hoàn lại trong ví ứng dụng. Ví dụ: bạn có ví Moca, nơi hầu hết các khoản tiền hoàn lại và điểm khách hàng thân thiết của Grab được thêm vào. Tương tự với các ứng dụng khác như Vinpay, App Shopping, v.v.

Ví điện tử như Momo

Ví điện tử này là ứng dụng ví điện tử đơn giản và phổ biến nhất bởi nó giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho người sử dụng. Chúng có thể được cài đặt trên bất kỳ nền tảng nào và tương thích với tất cả các mạng. Chúng có phạm vi thanh toán rộng rãi và giúp thực hiện tất cả các loại thanh toán một cách dễ dàng hơn. Chi phí phát triển ứng dụng ví điện tử ở đây phụ thuộc rất nhiều vào thị trường mà chúng tôi khám phá cùng các tính năng chúng tôi đưa vào.

Đây đều là những loại ứng dụng ví điện tử chính mà người ta có thể cân nhắc cho hoạt động kinh doanh của mình. Mức độ phổ biến của các ứng dụng thanh toán trực tuyến được phản ánh rõ ràng qua nhiều số liệu thống kê có sẵn trên Google.

Quy mô thị trường và số liệu thống kê: Điều gì làm cho việc phát triển ứng dụng Ewallet trở thành một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời?

Công nghệ thanh toán trực tuyến mà các ứng dụng ví điện tử có thể mang lại đã mở đường cho một tương lai đầy hứa hẹn. Thị trường đã chứng kiến sự gia tăng theo cấp số nhân về số lượng các nhà đầu tư, nhà phát triển và người dùng qua việc họ đã dễ dàng chấp nhận và thích ứng với các xu hướng mới.

Chúng tôi chia sẻ ở đây một số dữ liệu toàn cầu nhằm phản ánh lý do tại sao chi phí phát triển ứng dụng ví điện tử đang có biểu đồ tăng trưởng.

Theo một nghiên cứu được thực hiện, thị trường ví kỹ thuật số sẽ mở rộng với tốc độ CAGR dự kiến là 28,2%. Khi nói về con số, mức tăng dự kiến sẽ từ 1 tỷ đô lên 7580,1 tỷ đô vào năm 2027.

Một sự biểu thị rõ ràng cho thấy xu hướng mở này đang được mọi người tiếp nhận và hưởng ứng trên toàn cầu.

Vào cuối năm 2023, thị trường ví điện tử toàn cầu dự kiến sẽ tăng 15%, đạt khoảng 2,1 nghìn tỷ đô la.

Nếu những chỉ số có thể nói đúng thì bạn sẽ dễ dàng quyết định đầu tư vào phát triển ứng dụng ví điện tử hơn. Bây giờ chắc hẳn bạn đang muốn tham gia vào kinh doanh, hãy cùng xem nhanh các tính năng của ứng dụng eWallet.

Chức năng của App E-walet

User Panel

● Đăng ký: Đây là phần chính của ứng dụng; người dùng có thể đăng nhập bằng mạng xã hội hoặc bằng tài khoản email.

● Xác thực tài khoản ngân hàng: Người dùng có thể chọn liên kết với ngân hàng mà họ muốn thực hiện giao dịch. Họ có thể đăng ký một tài khoản ngân hàng cụ thể và có thể thanh toán bằng tài khoản đó bất kỳ lúc nào.

• Thêm số dư: Họ có thể thêm một số dư nhất định trong tài khoản của mình theo số lượng giao dịch được thực hiện.

• Kiểm tra số dư: Sau khi tất cả các giao dịch được thực hiện, người dùng có thể xem số dư tài khoản của họ và có thể kiểm tra tất cả các dòng tiền đến và đi.

•  Chuyển tiền mặt: Người dùng có thể chuyển tiền mặt cho những người dùng có liên quan khác bằng cách nhập chi tiết tài khoản, do đó, cho phép thực hiện các giao dịch hiệu quả và thuận tiện.

•  Thanh toán hóa đơn: Người dùng có thể thanh toán hóa đơn thông qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký của họ để theo dõi tất cả các dòng tiền một cách thuận tiện.

•  Chấp nhận thanh toán: Người dùng cũng có thể nhận thanh toán. Chỉ cần chia sẻ chi tiết tài khoản tương ứng của họ, người dùng có thể chấp nhận các khoản thanh toán một cách an toàn.

• Lịch sử giao dịch: Tất cả các giao dịch được thực hiện bởi người dùng đều được ghi lại và được theo dõi. Người dùng có thể tìm kiếm tất cả các giao dịch bằng các bộ lọc nâng cao từ lịch sử giao dịch.

Admin Panel

● Dashboard: Tất cả người dùng đã đăng ký ứng dụng cùng với hồ sơ của họ và các thông tin cơ bản khác đều được quản trị viên theo dõi và giám sát.

• Tạo Ưu đãi: Tất cả các ưu đãi mới đều do quản trị viên quản lý. Các ưu đãi liên quan đến giới thiệu, phần thưởng, giao dịch thường xuyên được quản lý và giám sát phù hợp.

● Quản lý người dùng: Tất cả người dùng được liên kết với ứng dụng và thực hiện các giao dịch đều được quản trị viên theo dõi và giám sát.

● Phân tích và báo cáo: Tất cả các báo cáo liên quan đến số lượng người dùng được liên kết, các loại ưu đãi được cung cấp nhiều nhất, số lượng giao dịch phát sinh, khả năng sử dụng ứng dụng và tỷ lệ thoát cũng như tất cả các chi tiết quan trọng khác đều được tạo ra. Theo đó, quản trị viên có thể xác thực tất cả các báo cáo và có thể phác thảo một số giải pháp nhất định để tăng cường khả năng hiển thị của Ứng dụng di động eWallet.

Chi phí của việc phát triển một Ứng dụng di động eWallet là bao nhiêu?

Hầu hết các công ty tính phí theo giờ làm việc mà họ bỏ ra để phát triển ứng dụng. Theo thống kê, các ứng dụng di động eWallet đạt chất lượng kỹ thuật với mức giá từ 25 đến 80 đô la mỗi giờ. Chi phí phát triển một ứng dụng eWallet Mobile rơi vào khoảng 15.000 đến 30.000 đô la và các ứng dụng có các tính năng mở rộng như Paytm có thể lên đến từ 50.000 đến 100.000 đô la.

Vì vậy, hãy tìm kiếm một Đối tác phát triển phù hợp để bắt đầu với sự sáng tạo, những ý tưởng độc đáo cùng với niềm đam mê. Công ty Phát triển Ứng dụng Di động Pogofdev sẽ giảm chi phí và thời gian viết App eWallet để tiết kiệm lên tới 40% chi phí. Do đó, trước khi bắt tay vào các chiến lược phát triển ứng dụng của eWallet Mobile App, doanh nghiệp nhận được tài liệu mà Công ty phát triển phần mềm Pogofdev yêu cầu để đầu tư cho phát triển eWallet Mobile App. 

Bạn yêu cầu thêm thông tin...