Viết ứng dụng di động theo yêu cầu

Đưa ra giải pháp cho các lĩnh vực kinh doanh

Một số ví dụ điển hình về giải pháp công nghệ phục vụ cho các ngành nghề như:

  • Uber: Ngành công nghiệp vận tải
  • AirBnb: ngành du lịch

Và còn rất nhiều ứng dụng thành công như trên. Nếu bạn có ý tưởng đáp ứng nhu cầu trực tiếp của khách hàng; Chúng tôi cam kết sẽ mang ý tưởng của bạn thành hiện thực

Công ty phát triển phần mềm Pogofdev chuyên phát triển thiết kế ứng dụng di động và các ứng dụng phần mềm theo yêu cầu. Một số ứng dụng cụ thể mà chúng tôi từng thực hiện liên quan các yêu cầu: “Yêu cầu viết ứng dụng đặt món”, “Yêu cầu App dịch vụ làm đẹp”; “Yêu cầu phát triển dịch vụ kết bạn”; “Yêu cầu viết phần mềm đặt xe” v.v…

Thách thức

Kiểm tra quy trình: trong mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ luôn luôn có những quy tắc và quy định cụ thể được áp đặt bởi đặt thù của ngành hoặc của cơ quan nhà nước. Điều này có thể trở thành một rào cản trong việc kiểm tra các tính năng của ứng dụng có chính xác theo yêu cầu.

Thị trường cạnh tranh: Các cá nhân, doanh nghiệp yêu cầu viết ứng dụng thường hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh có môi trường cạnh tranh khốc liệt. Chi phí viết app vẫn là yếu tố quan trọng cho khách hàng lựa chọn và quyết định.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: các hệ thống lớn thì dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp là mối quan tâm lớn của khách hàng. Đặt biệt là xử lý công việc xảy ra vào ban đêm. Khách hàng không cần gì ngoài hỗ trợ 24/24

Tạo doanh thu: mô hình kinh doanh là một vấn đề lớn đối với việc xây dựng nền tảng ứng dụng theo yêu cầu. Thật sự các nền tảng ứng dụng theo yêu cầu thiếu mô hình kinh doanh hợp lý.

Cơ hội

Mở rộng toàn cầu: Ứng dụng di động thường dễ dàng có sự hiện diện ra ngoài thế giới. Điều này cho phép bạn đẩy ranh giới kinh doanh và khai thác trên các thị trường mới.

Ưu thế địa phương: Các ứng dụng như Grab thành công hơn Uber tại các quốc gia Đông nam á và ví dụ điển hình. Bạn phát triển ứng dụng trên đất nước mình chính là một lợi thế rất lớn.

Đặc thù về khách hàng: một ví dụ như “Thanh toán tiền mặt là một thói quen của mọi người”. Bạn yêu cầu viết ứng dụng ví thanh toán điện tử có thể tạo ra một cơ hội lớn.

Tận dụng các thiết bị đeo tay: Các ứng dụng di động viết theo yêu cầu có thể dễ dàng sử dụng trên các thiết bị đeo tay “wearable”. Tạo ra cơ hội đi trước trong lĩnh vực kinh doanh.

Giải pháp của chúng tôi

Thiết kế ứng dụng đặt taxi: chúng tôi xây dựng ứng dụng đặt taxi cung cấp dịch vụ toàn diện, theo dõi hành trình và hỗ trợ khách hàng.

Thiết kế ứng dụng gọi món: chúng tôi viết các ứng dụng đặt món ăn ngon theo yêu cầu cho phép bạn đặt hẹn, quản lý và giao hàng

Thiết kế ứng dụng trợ giúp việc nhà: Việc dọn dẹp nhà cửa theo yêu cầu cho phép khách hàng đặt dịch vụ thông qua điện thoại di động.

Thiết kế ứng dụng bác sĩ theo yêu cầu: một ứng dụng kết nối các bác sĩ với bênh nhận. Hệ thống Đặt hẹn dễ dàng, đánh giá và theo dõi toàn diện.

Thiết kế ứng dụng yêu cầu sửa chữa điện máy: cho phép người dùng đặt chuyên viên sữa điện máy. Quản lý khách hàng và thiết bị điện lạnh trên di động của bạn.

Thiết kế ứng dụng Yêu cầu vận chuyển hàng hóa (Logistics): tiếp cận trực tiếp với các công ty vẫn chuyển thông qua ứng dụng di động. Quản lý toàn bộ xe tải và khách hàng.

Thiết kế ứng dụng giặc ủi: quản lý hệ thống và khách hàng giặt ủi; nhận đơn hàng trực tuyến, kiểm tra các phương thức và chấp nhận thanh toán trực tuyến.

Thiết kế ứng dụng chuyển phát nhanh: Các dịch vụ liên quan đến công việc kinh doanh chuyển phát nhanh. Quản lý bưu kiện, đơn hàng chuyển phát nhanh và quản lý khách hàng.

Ưu điểm của Pogofdev

Tùy biến: chúng tôi luôn biết phải làm sao để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho dự án của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho bạn những công cụ thích hợp giúp bạn tùy chỉnh các tính năng của hệ thống để phù hợp với việc kinh doanh.

Giải pháp sẵn sàng trong tương lai: Chúng tôi không tạo ra công nghệ của tương lai. Nhưng trong lĩnh vực ứng dụng di động thì xu hường thay đổi rất nhanh chóng. Chúng tôi tạo ra giải pháp sẵn sàng trong tương lại, và vẫn hiệu quả trong nhiều năm mà không cần sửa đổi nhiều.

Tăng tốc sáng tạo: chúng tôi tận dụng tối đa các công nghệ tiên tiến trong ngành thiết kế ứng dụng di động, kiến trúc hệ thống và triển khai công nghệ. Điều này có nghĩa, dự án của bạn vẫn được bảo vệ an toàn trong các môi trường hoạt động.

Hiệu quả: các giải pháp theo công nghệ của chúng tôi tối đa hóa hiệu quả cho dự án của bạn; Hợp lý hóa các quy trình làm việc và giảm thiể chi phí.

Bạn yêu cầu thêm thông tin...