Công nghệ AR với Đồng Hồ Cao cấp - Thử trên tay với Augmented Reality

Công nghệ AR với Đồng Hồ Cao cấp - Thử trên tay với Augmented Reality

gia công phần mềm

Công nghệ ngày nay đã thay đổi cách nhìn của chúng ta về trải nghiệm thực tế ảo. Trên thực tế đã có rất nhiều ứng dụng lớn nhỏ áp dụng công nghệ Augmented Reality (AR). Thời gian gần đây Apple đã nâng cao tính khả thi của công nghệ này trên thế hệ điện thoại mới như iPhone XS, iPhone 11...

Tương tự, AR Watch là một giải pháp sáng tạo khác cho phép người dùng có thể thử trên tay nhiều mẫu đồng hồ khác nhau với giải pháp sử dụng vòng đeo trên cổ tay. Điều này giải quyết được khó khăn rất lớn cho các cửa hàng bán đồng hồ khi giúp cho khách hàng có cái nhìn rỏ ràng về các sản phẩm mà mình cung cấp. Người dùng chỉ việc cài đặt ứng dụng bán đồng hồ có hỗ trợ công nghệ AR.

Giới thiệu về thử đồng hồ trên tay với AR

*Ứng dụng AR do Pogofdev phát triển

Sau khi ứng dụng được gọi trên điện thoại, mở camera và đưa vào cổ tay nơi có dán miếng sticker. Trong vài giây, chiếc Đồng hồ ảo xuất hiện phía trên màn hình điện thoại của người dùng. Giờ đây, người dùng có thể kiểm tra đồng hồ từ nhiều góc độ khác nhau và chọn các thông tin trên các biểu tượng xuất hiện trên màn hình.
Tính năng sẽ tạo cơ hội bán sản phẩm cao hơn rất nhiều đối với người dùng. Và với xu hướng mua sắm trực tuyến tăng trưởng nhanh chóng so với mô hình bán hàng truyền thống. AR Watch hỗ trợ khách hàng tiềm năng tương tác với các đồng hồ cao cấp và xem nó có phù hợp với họ hoặc trông sẽ như thế nào khi đeo về nhà.
Các nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới đã đầu tư vào các nền tảng thực tế ảo như VR, AR để giúp người dùng có thể thử trên tay các đồng hồ cao cấp trước khi quyết định mua sắm. Họ đã tạo ra tiền đề, xu hướng và trào lưu mới và bạn cần suy nghỉ về việc thăm gia cùng họ.

Triển vọng kinh doanh

Dùng thực tế ảo để thử đồng hồ trên tay cung cấp cho người dùng sư quan sát sản phẩm thực tế bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Nhìn chung, điều khó khăn rất lớn của người dùng mua sản phẩm đồng hồ từ nền tảng Thương mại điện tử Đó là người dùng không hoàn toàn hài lòng vì họ nghi ngờ liệu chiếc đồng hồ có phù hợp hay không.
Do đó, nhiều công ty nổi tiếng có vị trí vững chắc trong ngành đồng hồ đã kèm giải pháp AR Watch. Để nâng cao trải nghiệm người dùng và làm cải thiện chất lượng phục vụ dành cho người dùng.
Công ghệ AR Watch đã giải quyết việc kết nối giữa lĩnh vực thị trường bán hàng truyền thống và Thương mại điện tử theo hướng tổng hợp tất cả các thể mạnh của hai thị trường.
Danh sách các sản phẩm đồng hồ cao cấp có mô hình 3D giúp cho người dùng có thể lựa chọn cho mình và đặt mua chiếc đồng hồ phù hợp, sau khi có cái nhìn trực quan trên công nghệ AR Watch trên ứng dụng.
Trong trường hợp cần tìm một chiếc đồng hồ cao cấp làm quà tặng cho bạn bè hay bất kỳ ai, giải pháp AR này cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời và rất hiệu quả. Bạn hãy suy nghỉ về điều này.

Giới thiệu về giải pháp AR Watch của công ty Pogofdev

Pogofdev đã thiết kế và phát triển AR Watch sử dụng thực tế ảo để hỗ trợ đeo chiếc đồng hồ trên cổ tay của bạn bằng ứng dụng và mang lại cho bạn cảm giác về kích thước thật của chiếc đồng hồ.

Với niềm tin mọi sáng tạo phát minh đều có mục tiêu cuối cùng là cung cấp dịch vụ giúp cá nhân hóa mọi sản phẩm cho khách hàng. Ứng dụng AR Watch sẽ quét cổ tay thông qua miếng sticker và qua đó cung cấp trải nghiệm đeo một chiếc đồng hồ ảo cho người dùng.

Chúng tôi đã cố gắng rất lớn để đưa được giải pháp đến với các ứng dụng của khách hàng.

Bạn muốn phát triển các giải pháp thực tế ảo Augmented Reality? Pogofdev là nơi tốt nhất để phát triển ứng dụng AR cho doanh nghiệp của bạn.

Quét UID theo địa điểm bất kỳ
Ứng dụng Mẫu

Thử trên tay đồng hồ cao cấp IOSIphone

AR Watch App AndroidAndroid

Thử trên tay đồng hồ cao cấpWebsite

Tài trợ QC Hỗ trợ tăng lượng tìm kiếm. Liên hệ

Bạn yêu cầu thêm thông tin...