Hỗ trợ Bán hàng Trên FACEBOOK

Hỗ trợ Bán hàng Trên FACEBOOK

ứng dụng mobile

Ứng dụng kết nối tương tác mạng xã hội

Được xây dựng để giúp các doanh nghiệp nhỏ, nhà tiếp thị và blogger tiếp cận nhiều người hơn trên Facebook, Ứng dụng hỗ trợ Facebook đã giúp vô số người đạt đến tầm cao mới về tăng trưởng trong một khoảng thời gian ngắn.

Quét UID comment của một bài viết bất kỳ

Đăng bài lên Group Facebook một cách dễ dàng!

Tại sao phải lãng phí thời gian để thực hiện công việc mang tính lặp lại khi bạn có thể hoàn thành nó một cách tự động? Ứng dụng hỗ trợ Facebook chăm sóc tiếp cận khách hàng của bạn bằng cách tự động tham gia các nhóm Facebook và đăng lên tất cả các nhóm Facebook đã tham gia tự động.

Vì vậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn và xem lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng tăng trưởng.

FACEBOOK GROUP MARKETING, SIMPLIFIED.

Lên lịch trình đăng bài

Lịch trình bài viết của bạn sẽ được đăng vào thời gian bạn muốn lên 'Autopilot' bằng cách sử dụng Facebook Group Poster.

Đăng bất cứ nội dung gì bạn thích!

Bạn có thể đăng một tin nhắn / liên kết / hình ảnh / video hoặc nhiều hình ảnh với ứng dụng. Bạn thậm chí có thể đăng một bài BÁN HÀNG cùng với tương tác tốt!

Tùy chọn lặp lại các bài viết

Bạn có thể sắp xếp bài đăng theo lịch trình của mình để lặp lại sau mỗi ngày "X". Hoàn toàn tự động!

Xem trước trực tiếp bài viết

Bạn có thể xem trước nội dung trực tiếp về cách bài đăng của bạn sẽ trông như thế nào sau khi được đăng.

Lịch trình báo cáo

Nhận báo cáo lịch trình đầy đủ trên email cũng như xem trên ứng dụng. Xem trạng thái tham gia bài đăng ngay từ ứng dụng.

Đăng lên nhiều tài khoản cùng một lúc

Với ứng dụng Hỗ trợ Facebook mới, giờ đây bạn có thể lên lịch đăng bài của mình lên nhiều nhóm tài khoản cùng một lúc. LƯU Ý: Bạn cần mua gói Plus hoặc Pro để sử dụng với nhiều tài khoản.

Đăng lên trang, đặt độ trễ, ...

Ngoài ra, Bạn có thể đăng lên các trang được yêu thích và được quản lý, Đặt thời gian trễ giữa các bài đăng, Tải lên hình ảnh & video và làm nhiều hơn thế!

Quét UID danh sách bạn bè Facebook

Theo dõi tăng trưởng tốt nhất

Facebook Auto Poster

Bạn có thể đã thấy nhiều shop bán hàng Facebook nhận được doanh số khổng lồ và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng của họ thông qua Facebook và tự hỏi làm thế nào điều đó là có thể.

Điều đó không chỉ có thể mà còn rất dễ dàng, với việc sử dụng Ứng dụng Facebook Auto Poster của chúng tôi.

Hãy dùng thử Ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook và xem doanh thu của bạn sẽ tăng trưởng trong thời gian ngắn!

Bán hàng trên facebook

Khám phá sức mạnh khi sử dụng

Facebook Group Auto Poster

Tối ưu hóa và tự động hóa chiến lược tiếp thị của bạn với Ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook! Chỉ cần sử dụng giao diện đơn giản của chúng tôi để soạn và lên lịch đăng bài của bạn, sau đó kết quả - bạn thấy mình nằm trong 1% chuyên gia tiếp thị của Facebook!

Có bao nhiêu người bán hàng thực sự có quyền khả năng tức thì tới kết nối với 5, 10, 20, 100 nghìn người? Ứng dụng hỗ trợ Facebook chỉ đơn giản là dành hướng đi tắt cho bạn đến những đối tượng như vậy bằng cách đăng đều đặn cho bạn, 24/7, không nghỉ nếu không có ngăn cản từ bạn.

Nó có thể đăng lên bất kỳ nhóm nào mà bạn là thành viên - giúp mở rộng đối tượng tiềm năng của bạn. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này: nếu bạn chỉ thực hiện một ưu đãi / quảng cáo / quảng cáo tốt và sau đó chạy poster tự động trên facebook, bạn có thể gặt hái kết quả vài tuần sau khi chiến dịch của bạn kết thúc, dựa trên lưu lượng truy cập và mức độ hiển thị mà bạn đã tạo trước đó.

Tiếp cận với Khách Hàng Tiềm Năng trên trang cá nhân Facebook

Sử dụng An Toàn

Hoàn toàn không bi BAN

Ứng dụng đã giúp người dùng cải thiện công việc trên mạng xã hội của họ kể từ năm 2017. Chúng tôi biết các bộ lọc spam của Facebook và hiểu rằng khách hàng của chúng tôi không phải như vậy, và loại bỏ tất cả hành vi bị coi là bot hoặc lừa đảo. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng ứng dụng của mình với mục đích bảo mật và tập trung nhiều vào:

Gửi bài viết với khoảng thời gian

Spin nội dung với Spintax

Unique ID's cho mỗi vài posts và URLs

Xác minh thông tin Facebook

Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản FB

QUÉT KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Dễ dàng biên tập và đăng bài tự động

Ứng dụng có giao diện rõ ràng và trực quan, dễ dàng sử dụng mà không cần phải có kiến ​​thức trước. Mặc dù chúng tôi đã đóng gói Ứng dụng với tất cả các loại tự động đăng bài của Facebook, ưu tiên của chúng tôi luôn là trải nghiệm người dùng và sự đơn giản.

Ứng dụng Hỗ trợ bán hàng Facebook rất thân thiện với người dùng và bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào để bắt đầu sử dụng nó.

Tất cả mọi thứ được hiển thị và ở nơi bạn mong đợi để tìm thấy nó. Bạn sẽ bắt đầu hiểu cách mỗi tính năng hoạt động từ lần sử dụng đầu tiên.

Các câu hỏi rất có thể bạn sẽ có là về những gì cần đăng và không phải là làm thế nào để làm điều đó. Tuy nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn chia sẻ về một trong hai - chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi phản hồi từ người dùng!

Quét UID theo địa điểm bất kỳ
Viết ứng dụng

Ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook _ IphoneIphone

Ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook _ AndroidAndroid

Ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook _ WebsiteWebsite

Tài trợ QC Cơ hội kết nối với khách hàng. Liên hệ

Bạn yêu cầu thêm thông tin...