Tương tác like FACEBOOK - Auto like Facebook (Iphone và Android)

Tương tác like FACEBOOK - Auto like Facebook (Iphone và Android)

ứng dụng mobile

Ứng dụng Tương tác like, bình luận, đăng bài tự động Facebook

Lọc bạn bè không tương tác. Kết bạn hàng loạt khách hàng tiềm năng phù hợp với nhu cầu của sản phẩm mà bạn đang bán. Gửi tin nhắn quảng cáo sản phẩm đến hàng loạt khách hàng . Đăng bài tự động giúp tiết kiệm thời gian . TƯƠNG TÁC mỗi ngày để hiển thị bài

Auto Like, Comment, Post Facebook

Ứng dụng đẩy lượng tượng tác tiếp cận khách hàng của bạn bằng cách tự động kết bạn, like, đăng bài và bình luận lên Tường.

Đăng bài (Auto post facebook)

Lịch trình bài viết của bạn sẽ được đăng vào thời gian bạn muốn lên 'Feed, Timeline'.

Tự động Like (Auto like facebook)

Bạn có thể đăng một tin nhắn / liên kết / hình ảnh / video hoặc nhiều hình ảnh với ứng dụng. Bạn thậm chí có thể đăng một bài BÁN HÀNG cùng với tương tác tốt!

Tự động kết bán (Auto add friend facebook)

Bạn có thể mở rộng Network bằng cách kết bạn với cả ngàn Account.

Kết nối khách hàng tiềm năng

Bạn có thể đã thấy nhiều shop bán hàng Facebook nhận được doanh số khổng lồ và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng của họ thông qua Facebook và tự hỏi họ đã làm điều đó như thế nào.

Gửi tin nhắn (Send Message Facebook)

Bạn có thể trực tiếp gửi tin nhắn cho hàng loạt bạn bè cùng lúc.

Tự động gửi bình luận (Auto Comment facebook)

Gửi bình luận cho các hoạt động của bạn bè. Tăng lượng tượng tác hiệu quả.

Gửi chúc mừng sinh nhật

Lên lịch tự động gửi Happy Birthday có trong danh sách bạn bè của bạn

Theo dõi tăng trưởng tốt nhất

Giải pháp quét Facebook

Bạn có thể đã thấy nhiều shop bán hàng Facebook nhận được doanh số khổng lồ và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng của họ thông qua Facebook và tự hỏi làm thế nào điều đó là có thể.

Điều đó không chỉ có thể mà còn rất dễ dàng, với việc sử dụng Ứng dụng Facebook Auto Poster của chúng tôi.

Hãy dùng thử Ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook và xem doanh thu của bạn sẽ tăng trưởng trong thời gian ngắn!

Khám phá sức mạnh khi sử dụng

Facebook Group Auto Poster

Tối ưu hóa và tự động hóa chiến lược tiếp thị của bạn với Ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook! Chỉ cần sử dụng giao diện đơn giản của chúng tôi để soạn và lên lịch đăng bài của bạn, sau đó kết quả - bạn thấy mình nằm trong 1% chuyên gia tiếp thị của Facebook!

Có bao nhiêu người bán hàng thực sự có quyền khả năng tức thì tới kết nối với 5, 10, 20, 100 nghìn người? Ứng dụng hỗ trợ Facebook chỉ đơn giản là dành hướng đi tắt cho bạn đến những đối tượng như vậy bằng cách đăng đều đặn cho bạn, 24/7, không nghỉ nếu không có ngăn cản từ bạn.

Nó có thể đăng lên bất kỳ nhóm nào mà bạn là thành viên - giúp mở rộng đối tượng tiềm năng của bạn. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này: nếu bạn chỉ thực hiện một ưu đãi / quảng cáo / quảng cáo tốt và sau đó chạy poster tự động trên facebook, bạn có thể gặt hái kết quả vài tuần sau khi chiến dịch của bạn kết thúc, dựa trên lưu lượng truy cập và mức độ hiển thị mà bạn đã tạo trước đó.

Sử dụng An Toàn

Hoàn toàn không bị Khóa tài khoản

Chúng tôi biết các bộ lọc spam của Facebook và hiểu rằng khách hàng của chúng tôi phải cần làm gì để loại bỏ tất cả hành vi bị coi là Bot hoặc lừa đảo. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng ứng dụng của mình với mục đích bảo vệ khách hàng và tập trung vào:

  • Xử lý khoảng thời gian
  • Spin nội dung với Spintax
  • Tạo Unique ID's cho mỗi Posts và URLs

Dễ dàng biên tập và đăng bài tự động

Ứng dụng có giao diện rõ ràng và trực quan, dễ dàng sử dụng mà không cần phải có kiến ​​thức trước. Mặc dù chúng tôi đã đóng gói Ứng dụng với tất cả các loại tự động đăng bài của Facebook, ưu tiên của chúng tôi luôn là trải nghiệm người dùng và sự đơn giản.

Ứng dụng Hỗ trợ bán hàng Facebook rất thân thiện với người dùng và bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào để bắt đầu sử dụng nó.

Tất cả mọi thứ được hiển thị và ở nơi bạn mong đợi để tìm thấy nó. Bạn sẽ bắt đầu hiểu cách mỗi tính năng hoạt động từ lần sử dụng đầu tiên.

Các câu hỏi rất có thể bạn sẽ có là về những gì cần đăng và không phải là làm thế nào để làm điều đó. Tuy nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn chia sẻ về một trong hai - chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi phản hồi từ người dùng!

Quét UID theo địa điểm bất kỳ
Được tài trợ bởi Primeship

Ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook _ IphoneIphone

Ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook _ AndroidAndroid

Ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook _ WebsiteWebsite

Tài trợ QC Cơ hội kết nối với khách hàng. Liên hệ

Bạn yêu cầu thêm thông tin...