Làm thế nào để tạo ứng dụng điện thoại di động với thiết kế UX khác biệt?

Làm thế nào để tạo ứng dụng điện thoại di động với thiết kế UX khác biệt?

thiết kế app

Khi công nghệ phát triển và các nền tảng thiết kế app đã trưởng thành, thì lĩnh vực trải nghiệm người dùng (UX) cũng đang khác biệt rất nhiều. Thiết kế UX tốt là một phần không thể tách khỏi những ứng dụng thành công. Ngày này một thiết kế ứng dụng có UX tốt lại có thể xuất hiện từ những công ty nhỏ đang đe dọa tới các thương hiệu lớn trong ngành thiết kế ứng dụng di động. Hiện tại, UX được cá nhân hóa là xu hướng mà mọi người dùng đều thích.

Do đó, điều rất cần thiết để đánh giá sự tương tác để có được những trãi nghiệm đặc biệt chính bởi có sự tham gia của người dùng cuối. Sau đây, chúng tôi sẽ nói đến những mẹo nhỏ được Pogofdev xem xét như chiến lược giúp tạo ra một thiết kế UX mạnh mẽ và giúp người dùng tương tác tốt với ứng dụng điện thoại di động:

Responsive Design

Cần lưu ý là mặc dù thiết kế app dành cho thiết bị di động, chúng ta không được quên rằng ứng dụng phải tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Trong khi sử dụng các tương tác từ JavaScript hay CSS, cần phải đặc biệt chú ý xử lý các vấn đề liên quan đến môi trường hoạt động trong các thiết bị di động này.

Sự đơn giản

Một giao diện người dùng tốt là có thiết kế đơn giản, tuy nhiên nó vẫn rất thu hút. Hiện tại, có rất nhiều khách hàng đang lúng túng với sự đơn giản của việc thu hút người dùng trong thiết kế giao diện có phong cách đơn giản. Sự đơn giản chỉ là dễ sử dụng và không cần phải có tài liệu hướng dẫn. Giao diện đơn giản có thể được sử dụng cho nhiều tác vụ. Đôi khi màu sắc được sử dụng trong giao diện người dùng, nó sẽ trở thành sự đảm bảo người dùng sau khi dùng thử ứng dụng sẽ thường xuyên quay lại.

Đặt nhiều Hiệu ứng chuyên nghiệp

Thiết kế app ấn tượng với các hiệu ứng luôn được chấp nhận hơn là một ứng dụng với thiết kế quá nhiều chữ. Giao diện người dùng trực quan sẽ luôn là cách hay nhất để giữ họ lâu hơn và người dùng sẽ quay lại thường xuyên. Các yếu tố hình ảnh luôn giúp người dùng ngạc nhiên khi tương tác với ứng dụng. Nên cân nhắc âm thanh và đồ họa để người dùng bị thu hút ngay lập tức và chú ý tương tác mạnh mẽ với nó.

Tương tác tốt về nội dung

Hiên tại, người dùng thích các ứng dụng tận dụng tương tác với web và họ có thể kết nối được với thông tin cá nhân. Điều đó đòi hỏi sự cần thiết phải đầu tư một trang web để đáp ứng nhu cầu xây dựng nội dung và phù hợp với ứng dụng di động. Ưu điểm là ứng dụng sẽ thu hút được người dùng từ đẩy quảng cáo, khuyến mãi và giảm giá. Cung cấp các thông tin liên quan đến ứng dụng và cập nhật tin tức

Đứng trên phương diên người dùng

Là một nhà thiết kế app, chúng tôi làm việc như một người dùng thực tế để đánh giá các ý tưởng thiết kế giao diện người dùng. Điều này thực sự giúp nhận ra và sửa chữa cũng như cải thiện ngay lỗi khi mới bắt đầu phát triển thiết kế. Nó cũng sẽ loại bỏ sự nhầm lẫn trong việc thiết kế các tính năng trên ứng dụng mà chúng tôi tạo ra.

Báo giá viết app

Thay lời kết

Hiện nay, cuộc song của chúng ta đã được cách mạng hóa rất lớn với sự ra đời của điện thoại di đông và nó cũng đã thay đổi cách thức kinh doanh. Đây là thời điểm mà các chiến lược tiếp thị trên di đông phải được chuẩn bị rất kỹ càng. Kế hoạch phải có phát triển ứng dung đồng thời phải có chiến lược UX. Có nhiều tính năng trong điện thoại như GPS, Cảm biến, Camera nếu biết tận dụng sẽ nâng cao hiệu quả cho chiến lược kinh doanh của bạn.

Bạn yêu cầu thêm thông tin...