phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho số 1 để phát triển doanh nghiệp của bạn

Kiểm soát hàng tồn kho của bạn, quản lý đơn đặt hàng và kiểm tra doanh số hoạt động bán hàng.

Liên hệ sử dụng

Dành nhiều thời gian hơn để phát triển doanh nghiệp của bạn và giảm thời gian cho việc quản lý hàng tồn kho

Phần mềm quản lý kho của chúng tôi tự động hóa hệ thống quản lý hàng tồn kho của bạn và thay mặt bạn xử lý các quy trình tẻ nhạt, tốn thời gian.

Xử lý đơn hàng

Tạo sản phẩm, đơn giá, hóa đơn, đơn đặt hàng và thanh toán chỉ bằng một nút bấm. Khách hàng và nhà cung cấp dễ dàng tạo đơn hàng.

Quản lý kho với nghiệp vụ nhập hàng, kiểm kho, quản lý thời gian nhập và hết hạn của sản phẩm

Giới thiệu về công ty phần mềm Pogofdev
Giới thiệu về công ty phần mềm Pogofdev

Quản lý kho

Thêm sản phẩm mới một cách nhanh chóng, đồng bộ hóa với tất cả các kênh bán hàng trực tuyến / ngoại tuyến của bạn. Sử dụng phần mềm quản lý kho để theo dõi tình trạng vận chuyển, kho và giao hàng. Bạn luôn có thể điều chỉnh mức giá bán của mình bằng tay. Hệ thống tự động thông báo khi hàng sắp hết, lưu hoàn bộ lịch sử vận chuyển và nhập hàng. Xuất báo cáo tồn kho

Nhóm hàng hóa

Duy trì các nhóm mặt hàng với tất cả các đơn vị tính khác nhau mà sản phẩm của bạn cần. Hệ thống cập nhật các mặt hàng và khuyến mãi được áp dụng củng như các sản phẩm được kết hợp theo SET. Sử dụng các thuộc tính tùy chỉnh để tạo thông tin cần thiết cho khách hàng.

Giới thiệu về công ty phần mềm Pogofdev
Giới thiệu về công ty phần mềm Pogofdev

Tạo Set sản phẩm

Thêm nhiều sản phẩm vào thành một nhóm với mã SKU riêng để quản lý. Với Set sản phẩm, Bạn tạo ra một sản phẩm riêng để bán các sản phẩm trong kho với giá mới. Phần mềm quản lý kho Dễ dàng thuận tiện quản lý Xuất nhập hàng trong kho với các set sản phẩm

Barcode

Phầm mềm quản lý kho cung cấp tích hợp với tất cả các máy in nhãn và mã vạch hàng đầu. Bạn có thể in mã vạch cho đơn hàng và phiếu nhập hàng. Chỉ cần nhập mã vạch của sản phẩm là SKU vào hệ thống. Nó có thể giúp chuyển đổi quá trình theo dõi và kiểm toán mặt hàng của bạn. Barcode cũng giúp trong các thiết bị POS vì ứng dụng của chúng tôi có thể quét các mã vạch này mà không cần thêm phần cứng.

Giới thiệu về công ty phần mềm Pogofdev
Xây dưng website bán hàng online

Chức năng của phần mềm quản lý kho

Hệ thống có đầy đủ các chức năng cần thiết.

Quản lý Sản phẩm.

Quản lý Khuyến mãi.

Quản lý đơn hàng.

Quản lý nhà cung cấp.

Quản lý xuất nhập tồn.

Chắm sóc khách hàng.

Xuất báo cáo

Bạn yêu cầu thêm thông tin...