phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho số 1 để phát triển doanh nghiệp

Kiểm soát nhập xuất hàng tồn kho, quản lý đơn đặt hàng hiệu quả và kiểm tra doanh số hoạt động bán hàng

Liên hệ sử dụng

Dành nhiều thời gian hơn để phát triển doanh nghiệp của bạn và giảm thời gian cho việc quản lý hàng hóa tồn kho

Phần mềm quản lý kho của chúng tôi tự động hóa hệ thống quản lý nhập xuất hàng tồn kho của doanh nghiệp và thay mặt bạn xử lý các quy trình tẻ nhạt, tốn thời gian.

Xử lý đơn hàng

Tạo sản phẩm, đơn giá, hóa đơn, đơn đặt hàng và thanh toán đơn giản chỉ bằng một nút bấm. Khách hàng và nhà cung cấp dễ dàng tạo chi tiết đơn hàng.

Quản lý kho hiệu quả với nghiệp vụ nhập xuất hàng hóa, kiểm kho, quản lý thời gian nhập và hết hạn của sản phẩm

Giới thiệu phần mềm quản lý kho
quản lý bán hàng hóa với kho hàng

Quản lý kho

Thêm chi tiết sản phẩm hàng hóa mới một cách nhanh chóng, đồng bộ hóa với tất cả các kênh bán hàng trực tuyến / ngoại tuyến của doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm quản lý kho để theo dõi việc kinh doanh; tình trạng vận chuyển, nhập xuất kho và giao hàng. Bạn luôn có thể điều chỉnh mức giá bán với các thao tác đơn giản và dễ dàng. Hệ thống tự động thông báo khi hàng sắp hết, lưu hoàn bộ chi tiết lịch sử vận chuyển và nhập hàng hóa. Xuất báo cáo tồn kho

Nhóm hàng hóa

Duy trì các nhóm mặt hàng với tất cả các đơn vị tính khác nhau mà sản phẩm của doanh nghiệp cần điều chỉnh. Hệ thống cập nhật chi tiết các mặt hàng và khuyến mãi được áp dụng củng như các sản phẩm được kết hợp theo SET. Sử dụng các thuộc tính tùy chỉnh đơn giản để tạo thông tin cần thiết cho khách hàng.

quản lý bán sản phẩm hàng hóa trong kho
tính năng kiểm kho hàng đơn giản

Tạo Set sản phẩm

Thêm nhiều hàng hóa vào thành một nhóm với mã SKU riêng để quản lý hiệu quả. Với Set sản phẩm, Bạn tạo ra một nhóm hàng hóa riêng để bán các sản phẩm trong kho với giá mới. Phần mềm quản lý kho dễ dàng thuận tiện quản lý Xuất nhập hàng trong kho với các set hàng hóa.

Barcode

Phầm mềm quản lý kho cung cấp tính năng tích hợp với tất cả các máy in nhãn và mã vạch hàng đầu. Doanh nghiệp có thể in mã vạch cho đơn hàng và phiếu nhập hàng. Chỉ cần nhập mã vạch của sản phẩm là SKU vào hệ thống. Nó có thể giúp chuyển đổi hiệu quả quá trình theo dõi và kiểm toán mặt hàng của doanh nghiệp. Barcode cũng giúp trong các thiết bị POS vì Phần mềm của chúng tôi có thể quét các mã vạch này mà không cần thêm phần cứng.

kiểm tra đơn hàng nhập kho
Xây dưng website bán hàng online

Chức năng của phần mềm quản lý kho

Hệ thống có đầy đủ các chức năng cần thiết.

Quản lý Sản phẩm, hàng hóa.

Quản lý Khuyến mãi.

Quản lý đơn hàng.

Quản lý nhà cung cấp.

Quản lý xuất nhập tồn.

Chắm sóc khách hàng.

Xuất báo cáo

Hãy liên hệ sử dụng Phần mềm quản lý kho miễn phí.

Bạn yêu cầu thêm thông tin...