phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho số 1 để phát triển doanh nghiệp

Kiểm soát hàng tồn kho, quản lý đơn đặt hàng và kiểm tra doanh số hoạt động bán hàng

Liên hệ sử dụng

Dành nhiều thời gian hơn để phát triển doanh nghiệp của bạn và tiết kiệm thời gian cho việc quản lý hàng tồn kho bằng phần mềm

Phần mềm quản lý kho của chúng tôi tự động hóa hệ thống quản lý hàng tồn kho của bạn và thay mặt bạn xử lý các quy trình tẻ nhạt, tốn thời gian.

Xử lý đơn hàng

Tạo sản phẩm, đơn giá, hóa đơn, đơn đặt hàng và thanh toán chỉ bằng một nút bấm. Khách hàng và nhà cung cấp dễ dàng tạo đơn hàng.

Phần mềm Quản lý kho với nghiệp vụ nhập hàng, kiểm kho, quản lý thời gian nhập và hết hạn của hàng hóa

Giới thiệu phần mềm quản lý kho
quản lý bán hàng với kho hàng

Quản lý kho

Thêm hàng hóa mới một cách nhanh chóng, đồng bộ hóa với tất cả các kênh bán hàng trực tuyến / ngoại tuyến của bạn. Sử dụng phần mềm quản lý kho để theo dõi việc kinh doanh; tình trạng vận chuyển, nhập xuất kho và giao hàng. Bạn luôn có thể điều chỉnh mức giá bán của mình bằng tay một cách đơn giản. Hệ thống tự động thông báo khi lượng hàng tồn hết, lưu toàn bộ lịch sử vận chuyển và nhập hàng. Xuất báo cáo tồn kho

Nhóm hàng hóa

Duy trì các nhóm mặt hàng với tất cả các đơn vị tính khác nhau mà sản phẩm của bạn cần. Hệ thống cập nhật các mặt hàng và khuyến mãi được áp dụng cũng như các sản phẩm được kết hợp theo SET. Sử dụng các thuộc tính tùy chỉnh để tạo thông tin cần thiết cho khách hàng.

quản lý bán sản phẩm trong kho
tính năng kiểm kho hàng

Tạo Set sản phẩm

Thêm nhiều hàng hóa vào thành một nhóm với mã SKU riêng để quản lý hiệu quả. Với Set sản phẩm, Bạn tạo ra một nhóm hàng riêng để bán các sản phẩm trong kho với giá mới. Phần mềm quản lý kho Dễ dàng thuận tiện quản lý Xuất nhập hàng trong kho với các set hàng.

Barcode

Phần mềm quản lý kho cung cấp tính năng tích hợp với tất cả các máy in nhãn và mã vạch hàng đầu. Bạn có thể in mã vạch cho đơn hàng và phiếu nhập hàng. Chỉ cần nhập mã vạch của sản phẩm là SKU vào hệ thống. Nó có thể giúp chuyển đổi quá trình theo dõi và kiểm toán mặt hàng của bạn. Barcode cũng giúp trong các thiết bị POS vận hành hiệu quả vì ứng dụng của chúng tôi có thể quét các mã vạch này mà không cần thêm phần cứng.

kiểm tra đơn hàng nhập kho
Xây dưng website bán hàng online

Chức năng của phần mềm quản lý kho

Phần mềm có đầy đủ các chức năng cần thiết.

Quản lý Sản phẩm, hàng hóa.

Quản lý Khuyến mãi.

Quản lý đơn hàng.

Quản lý nhà cung cấp.

Quản lý xuất nhập tồn.

Chăm sóc khách hàng.

Tổng hợp xuất báo cáo

Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí

Kho hàng của một doanh nghiệp đại diện cho khoản đầu tư lớn gắn liền với lực lượng làm việc và địa điểm kinh doanh. Phần mềm quản lý kho giúp cho doanh nghiệp cắt giảm chi phí bằng cách giảm số lượng nhân sự của các bộ phận và loại bỏ các sản phẩm không cần thiết trong kho hàng. Phần mềm cũng giúp các doanh nghiệp giữ doanh số thất thoát đến mức tối thiểu bằng cách kiểm kho hàng thường xuyên

Nâng cao hiệu quả

Phần mềm quản lý kho thường cho phép tự động hóa nhiều nhiệm vụ liên quan đến hàng tồn kho. Ví dụ, phần mềm có thể tự động thu thập dữ liệu, tiến hành tính toán và tạo hồ sơ dữ liệu. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí mà còn tăng hiệu quả kinh doanh.

Quản lý và tổ chức Kho

Phần mềm quản lý kho có giúp các nhà phân phối tối ưu hóa kho hàng. Nếu một số sản phẩm nhất định thường được bán cùng nhau được gọi là Combo, Package, Set sản phẩm được nhóm lại với nhau hoặc đặt trong cùng khu vực trong kho hàng để tăng tốc quá trình chọn giao hàng.

Cập nhật Kho hàng liên tục

Dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực hàng tồn kho và các điều kiện khác. Đó là lợi thế của phần mềm quản lý kho mang lại cho các doanh nghiệp. Giám đốc điều hành công ty thường xuyên truy cập phần mềm thông qua thiết bị di động, máy tính xách tay hoặc PC để kiểm tra số lượng hàng tồn kho hiện tại. Việc tự động cập nhật dữ liệu hàng tồn kho cho phép doanh nghiệp đưa ra quyết định cho chiến lược kinh doanh.

Bảo mật dữ liệu

Với chức năng phân quyền người dùng, các nhà quản lý có thể cấp quyền cho nhiều nhân viên hỗ trợ quản lý hàng tồn kho. Họ có thể cấp cho nhân viên đủ quyền truy cập thông tin để quản lý sản phẩm, đặt hàng, giao hàng và thực hiện các nhiệm vụ khác mà không ảnh hưởng đến bảo mật thông tin của doanh nghiệp. Điều này có thể tăng tốc quá trình quản lý hàng tồn kho và tiết kiệm thời gian của người quản lý.

Kiểm soát chỉ số Insight

Theo dõi khu vực lưu trữ hàng hóa, nhà cung cấp mà sản phẩm được chuyển đến và thời gian lưu trữ được xử lý với phần mềm quản lý kho. Bằng cách phân tích dữ liệu sẵn có, các công ty có thể kiểm soát mức tồn kho và tối đa hóa việc sử dụng không gian kho. Ngoài ra, các công ty lên kế hoạch cho nhu cầu về nguồn cung của thị trường, đặt biệt là trong các trường hợp đặc biệt như mùa cao điểm, lễ tết. Thông qua các báo cáo được tạo bởi phần mềm quản lý kho, các công ty cũng có thể thu thập dữ liệu quan trọng có thể được đưa vào mô hình phân tích kinh doanh.

Giải pháp nền tảng đám mây

Theo dõi hàng tồn theo thời gian thực

Đối với các công ty mới khởi nghiệp, việc theo dõi hàng tồn kho trong thời gian thực là rất quan trọng. Chủ doanh nghiệp không chỉ có thể theo dõi và thu thập dữ liệu mà còn tạo được báo cáo. Đồng thời, các doanh nhân có thể truy cập dữ liệu kiểm toán trên nền tảng đám mây từ các thiết bị có hỗ trợ Internet, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính xách tay... Ngoài ra, người dùng không phải bắt buộc ở trong công ty để sử dụng phần mềm chạy trên nền tảng web và có thể truy cập phần mềm ngay khi đang di chuyển hoặc đi công tác.

Cắt giảm chi phí phần cứng

Vì phần mềm hoạt động trên cloud, chủ doanh nghiệp không phải mua và bảo trì phần cứng đắt tiền. Thay vào đó, các công ty khởi nghiệp có thể định hướng vốn và lợi nhuân theo hướng mở rông kinh doanh để tiếp cận đối tượng rộng hơn. Các giải pháp dựa trên nền tảng đám mây cũng loại bỏ nhu cầu thuê một lực lượng CNTT lớn. Pogofdev sẽ chăm sóc duy trì phần mềm quản lý kho

Bạn yêu cầu thêm thông tin...