Dịch vụ thiết kế App

Dịch vụ thiết kế App

Chúng tôi không chỉ tạo ra phần mềm dành cho thiết bị di động, chúng tôi còn phát triển nó trong một thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng do các nhân viên UI / UX tài năng của chúng tôi tạo ra. Năng lực thiết kế của chúng tôi đã đảm bảo sự thành công của hơn 100 dự án di động lớn nhỏ trong suốt 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế app, và hiện tại vẫn giúp Công ty Pogofdev làm hài lòng khách hàng.

thiết kế app

Research and Analysis

Ngoài vai trò là một công ty thiết kế ứng dụng di động, Pogofdev còn là một nhà cung cấp phần mềm chính thức, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kiến thức phát triển ứng dụng chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm. Với lợi thế, chúng tôi có thể phục vụ cho từng dự án riêng lẻ trong khi hiểu được nhu cầu kinh doanh chung và kỳ vọng của người dùng. Các yêu cầu và thông số kỹ thuật do nhân viên phân tích kinh doanh của chúng tôi tạo ra là cơ sở của các thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động mà chúng tôi tạo ra.

dịch vụ thiết kế ứng dụng

 

Layouts and Wireframe

Tiếp theo, sau khi hoàn thành bản phân tích kế hoạch và lộ trình dự án, nhóm thiết kế của Pogofdev trao đổi ý tưởng để đưa yêu cầu những chức năng từ đơn giản đến phức tạp vào màn hình thiết bị di động. Ưu tiên của chúng tôi là luôn làm cho các ứng dụng dễ kiểm tra và theo dõi; Vì vậy, các nhân viên UI / UX của công ty phác thảo bố cục và thiết kế để lập kế hoạch cách ứng dụng sẽ tương tác với mỗi lần chạm và vuốt của người dùng.

design mobile app

 

Customer Satisfaction

Mặc dù chúng tôi tự tin và tự hào về kiến thức và khả năng về Business Analysis và thiết kế của công ty, nhưng ý kiến của khách hàng có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Pogofdev luôn hoan nghênh các phản hồi của bạn và cố gắng hết sức để nắm bắt tầm nhìn của bạn về yêu cầu của ứng dụng bằng cách cung cấp cho bạn các bản mô tả ý tưởng cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với chúng.

thiết kế Mobile app

 

UI/UX Design

Nhân viên UI / UX của chúng tôi đảm bảo rằng thiết kế của ứng dụng luôn nhất quán với hình ảnh thương hiệu của bạn và kế thừa tông màu, phông chữ và phong cách đồ họa riêng của công ty. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đánh giá cao nếu bạn muốn đổi mới hình ảnh của mình hoặc tạo một ứng dụng di động độc lập về mặt hình ảnh. Chúng tôi rất mong muốn được trình bày những ý tưởng của riêng mình.

dịch vụ thiết kế app

PLATFORMS

Các chuyên gia của Pogofdev tạo các thiết kế UI / UX vừa tiện lợi vừa mượt mà, và có thể phát triển trên nền tảng Native hoặc nền tảng Hybrid. Chúng tôi cung cấp đội ngũ lập trình viên cho các ứng dụng iOS, Android và Windows Phone Native, cũng như các ứng dụng kết hợp và đa nền tảng trên React Native và Xamarin.

Pogofdev chuyển cung cấp dịch vụ thiết kế App

Bạn yêu cầu thêm thông tin...