Phần Mềm Chốt Đơn Livestream Facebook trên điện thoại

Phần Mềm Chốt Đơn Livestream Facebook trên điện thoại

Update: Phần mềm Chốt đơn Livestream của Primeship giúp việc bán sản phẩm của bạn trong khi bạn đang phát trực tiếp trở nên dễ dàng hơn! Giờ đây, mỗi khi bạn giới thiệu sản phẩm của mình trên màn hình, bạn có thể tự động gửi một liên kết trong phần bình luận. Bạn không phải kiểm tra đơn hàng theo cách thủ công hoặc sử dụng bot để chia sẻ liên kết đó với người xem của mình nữa!

Ứng dụng trên di động mới này giúp bạn thực hiện việc bán hàng trực tiếp dễ dàng hơn rất nhiều và giúp bạn tập trung hơn vào chương trình phát sóng của mình. Nó cũng mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị hơn cho người xem của bạn!

Cách đây vài năm, việc livestream bán hàng trực tiếp trên video thông qua Facebook có vẻ không hấp dẫn đối với các Shop.

Bán quần áo trực tuyến từng là một quá trình thụ động hơn nhiều. Bạn thiết lập một Fanpage, phải có danh sách các mặt hàng khác nhau và mọi người sẽ thăm quan, mua hàng và chỉ có thế. Mọi sự đã thay đổi nhanh chóng cho đến ngày nay, bán hàng livestream Facebook đã biến cách thức bán hàng năng động hơn rất nhiều, hấp dẫn và thực sự có thể thu về lợi nhuận khổng lồ nếu được thực hiện đúng cách!

Bán hàng trực tiếp trên Facebook là một nền tảng đặc biệt mạnh mẽ cho thương hiệu tiếp thị mới này, nhờ vào phạm vi tiếp cận rộng rãi của Facebook.

Tại sao bạn nên dùng phần mềm chốt đơn hàng livestream Facebook

Hỗ trợ quản lý bán sản phẩm trực tuyến và chốt đơn tự động. Bạn nhận được rất nhiều lợi ích khi quyết định bán quần áo của mình thông qua Primeship ứng dụng di động.

Đồng bộ nội dung bình luận tức thời: bạn có thể tận dụng lợi thế của nền tảng có tương tác cực nhanh với Facebook. Video trực tiếp của Facebook sẽ không xuất hiện trên ứng dụng và chỉ tập trung xử lý nội dung bình luận của khách hàng. Ngoài ra, hỗ trợ theo dõi và chốt đơn hàng, thanh toán được tích hợp sẵn giúp cho cả bạn và khách hàng của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Ứng dụng Phần mềm chốt đơn livestream Facebook Primeship rất phổ biến khi nói đến lĩnh vực quản lý tương tác Facebook, nổi bật với xử lý bình luận tức thì. Các thống kê từ các shop Livestream cho thấy 81% đơn hàng được xử lý nhanh chóng nhiều hơn bất kỳ loại nội dung nào khác trong năm 2020. Ứng dụng Primeship, đặc biệt, có thể đưa ra tình trạng thông tin chốt đơn hàng và cảnh báo khả năng Bom hàng trên bình luận mang lại lợi ích cho cả người bán và khách hàng.

Đối với người bán, Primeship - Phần mềm bán hàng livestream facebook rất tuyệt vời vì chúng cho phép bạn cung cấp giải pháp tương tác và kết nối với khách hàng theo những cách mà các ứng dụng thông thường khác không làm được.

Bạn yêu cầu thêm thông tin...